Viêm tinh hoàn có nguy hiểm không?

0

Hỏi:

Dạo này vùng kín của em bị đau nhức, cả cậu nhỏ, háng đều đau, ngoài ra, dương vật còn có biểu hiện sưng đỏ rất khó chịu, đôi khi em còn đi tiểu ra máu. Nghe bạn em nói đó là do em bị viêm tinh hoàn. Mọi người có ai đã từng bị như em chưa? Cho em hỏi là bệnh có nguy hiểm hay không?

Em xin cám ơn.

Viêm tinh hoàn có nguy hiểm không

Trả lời:

Viêm mào tinh hoàn là một trong những bệnh lý thường gặp ở nam giới. Bệnh nếu không được điều trị có thể gây mất chức năng trong “chuyện ấy” vì bệnh  viêm tinh hoàn có thể dẫn tới suy giảm chức năng tình dục ở nam giới. Ngoài ra, đây còn là nguyên nhân gây ra các bệnh như viêm tuyến tiền liệt, bệnh nội tiết, viêm thận, tiết niệu, đặc biệt là ung thư…

Không chỉ có thể, nam giới mắc viêm tinh hoàn nếu không được điều trị kịp thời còn có khả năng ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này. Đặc biệt cần chú ý vì bệnh có thể khiến cho nam giới “bất lực” khi yêu.

Chính vì vậy, bạn nên đi khám càng sớm càng tốt. Bệnh có thể chữa được và không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe nếu kịp thời phát hiện và điều trị.

 Hãy tới cơ sở y tế chuyên khoa để chữa trị kịp thời. Tại Hà Nội, bạn có thể tới Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội bạn nhé.

Share.

About Author

Leave A Reply