Dù yếu sinh lý nhưng chồng vẫn ngoại tình

0

Em có rắc rối rất lớn và cần nhờ mọi người tư vấn.

Chả là chồng em yếu sinh lý nhưng lại ngoại tình. Mà không phải lần này là lần đầu. Thương lũ nhỏ nên em cũng mong cứu vãn cuộc hôn nhân để bọn chúng có đủ cha và mẹ.

Vợ chồng em lấy nhau cũng đã được gần chục năm, có với nhau đã hai mặt con. Yêu nhau từ thời còn sinh viên, học ra trường xong là cưới. Dù biết anh đào hoa nhưng em cũng vẫn hy vọng có thể thay đổi được anh bằng tình yêu. Chuyện nhà cửa thì đã có bố mẹ chồng lo. Nói chung chúng em cũng không quá vất vả. Nhưng dường như “giang sơn khó đổi, bản tính khó dời”. Đến khi em sinh đứa thứ hai thì tính lăng nhăng của anh vẫn không hề thay đổi.

Dù chồng yếu sinh lý vẫn ngoại tình

Nói tới chuyện có con, em cũng đã trải qua rất nhiều những vất vả. Chồng bị yếu sinh lý nên phải chạy chữa rất nhiều nơi, tiền trong nhà cũng cứ từ từ mà đội nón ra đi. Lão cũng chẳng hiểu rằng là em đã rất ức chế vì thực sự chưa một lần làm cho em thỏa mãn. Lại thêm chuyện con cái. Thế mà lão ngày càng đổ đốn, không biết thương vợ con.

Sau khi em sinh đứa thứ nhất, chồng em cặp kè với bà kế toán làm cùng công ty. Hai người cặp kè với nhau từ lúc cô gái này chưa lấy chồng đến khi lấy chồng. Em phải dọa nói cho chồng cô ta biết họ mới chịu chấm dứt. Vì thương con, chồng cũng ra sức hứa hẹn nên em cũng tin một phần. Em cũng có nhờ bố mẹ chồng khuyên bảo nhưng khi em sinh đứa thứ 2, anh ta lại cặp kè với một cô ả kém 4 tuổi không chồng ở cũng cơ quan cũ. Nói thật là giờ em đã hết tình cảm, hết cả kiên nhẫn với hắn. Nhưng cứ nghĩ tới hai đứa con vô tội, chúng cần có cả cha lẫn mẹ. Em lại thấy hoang mang quá. Nói thật là 1 mình nuôi 2 đứa nhỏ thì em cũng không đủ tự tin, mà giao cho anh ta thì em chẳng thể yên tâm được.

Giờ em phải làm sao? Mong mọi người cho em lời khuyên!

Share.

About Author

Leave A Reply