Điều trị viêm âm đạo sau sinh như thế nào?

0

Khi có những dấu hiệu viêm âm đạo bất thường ở vùng kín, chị em nên tiến hành điều trị sớm nhằm tránh những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe. Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Phòng khám được đầu tư xây dựng về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc thăm khám và điều trị.

Trên cơ sở khám tìm ra nguyên nhân gây bệnh, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị viêm âm đạo phù hợp nhất. Khi điều trị nên làm theo chỉ dẫn của bác sĩ, tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc hoặc thay đổi phương pháp điều trị để điều trị dứt điểm và tránh tái phát.

viêm âm đạo

Cần phải điều trị kết hợp song song cả bạn tình, để phòng tránh lây nhiễm bệnh cho nhau và nên kiêng quan hệ tình dục trong thời gian điều trị bệnh cho đến khi bệnh khỏi hẳn.

Trong quá trình điều trị bệnh, nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ, thoáng mát, không lạm dụng dung dịch vệ sinh, không thụt rửa sâu, mặc đồ lót thoáng mát, sạch sẽ, thay đồ lót thường xuyên để tránh làm cho bệnh nặng thêm.

Tuyệt đối không được tự ý điều trị bằng các phương pháp tham khảo bởi vì nó có thể gây ra rất nhiều những hệ quả nguy hiểm mà chúng ta không lường trước được. Không nên chần chừ để bệnh kéo dài gây phiền phức và ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe.

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên đây của các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã giúp bạn có những thông tin cần thiết về việc thăm khám và điều trị bệnh kịp thời.

Có thể bạn quan tâm:

>>>>>  Làm thế nào để hết đau rát khi quan hệ?

>>>>>  Viêm nhiễm phụ khoa có thể tái phát nhiều lần

>>>>>  Vùng kín ra nhiều khí hư màu vàng hoặc xanh

Share.

About Author

Leave A Reply