Địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở Đống Đa

0

Trên địa bàn quận Đống Đa (Hà Nội) có hàng chục trăm phòng khám lớn nhỏ, được cấp phép hoạt động và hoạt động “chui”. Đối với chị em, để lựa chọn một phòng khám phụ khoa uy tín ở Đống Đa cũng trở nên gian nan hơn. Vì nếu ham rẻ mà vào các cơ sở y tế kém chất lượng, không những không chữa khỏi bệnh mà còn gây phát sinh chi phí.

Ý kiến của một số bạn đọc

Chị Trần Thị Kh (28 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi nhận thấy rằng, để tìm được một địa chỉ phòng khám phụ khoa Hà Nội gặp nhiều vấn đề như có quá nhiều phòng khám trên địa bàn, chi phí giá cả cũng khác nhau, chất lượng dịch vụ khó đánh giá…Điều này khiến tôi luôn cảm thấy hoang mang trước khi lựa chọn một phòng khám để điều trị bệnh phụ khoa.”

Bạn Hoàng Thu L (22 tuổi, SV ĐH Bách khoa Hà Nội) cho rằng: “Em đi trên đường thấy các phòng khám “mọc” kề sát nhau, phòng khám nào cũng to, biển hiệu đầy đủ…Khi lên mạng tìm thông tin thì cũng ra rất nhiều kết quả “tìm kiếm google” của các phòng khám khác nhau.”

Những tiêu chí lựa chọn phòng khám phụ khoa uy tín

– Một phòng khám phụ khoa uy tín là phải trải qua các cuộc kiểm tra y tế nghiêm ngặt của cơ quan chức năng để cấp phép hoạt động.

– Điều trị các bệnh phụ khoa đòi hỏi trang thiết bị y tế chuyên dụng hiện đại để đảm bảo hiệu quả, an toàn và thời gian phục hồi sức khỏe nhanh. Đây cũng là tiêu chí để chị em lựa chọn một phòng khám phụ khoa uy tín ở Đống Đa hay bất cứ nơi đâu.

– Đội ngũ bác sĩ cần có trình độ chuyên môn cao nhằm chẩn đoán chính xác bệnh, đánh giá mức độ bệnh, từ đó làm căn cứ tư vấn phác đồ điều trị phù hợp.

– Một phòng khám uy tín sẽ có niêm yết giá công khai, tư vấn các phương pháp điều trị phù hợp khả năng tài chính mỗi người. Vì vậy, nếu chị em ham rẻ mà lựa chọn cơ sở y tế kém chất lượng, có thể đối mặt với tình trạng “chặt chém” dẫn đến tăng gánh nặng chi phí điều trị.

Phòng khám phụ khoa uy tín tại Đống Đa

Một trong những phòng khám phụ khoa uy tín tại Đống Đa (Hà Nội) được người dân thủ đô và các tỉnh miền bắc đánh giá cao, đó là phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội (địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội).

phòng khám phụ khoa uy tín ở xã đàn

phòng khám đa khoa quốc tế hà nội

Những lý do lựa chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế 152 xã đàn

– Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động các dịch vụ khám chữa bệnh xã hội, bệnh nam-phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản.

– Phòng khám hợp tác với tập đoàn Y tế Quốc tế St.Stamford-Singapore trong đào tạo nhân lực, cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật trên thế giới, từ đó tạo dựng thương hiệu y tế chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Phòng khám đầu tư trang thiết bị y tế nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Đức…các phòng thủ thuật, phòng xét nghiệm đủ tiêu chuẩn nhằm khám, xét nghiệm, chẩn đoán bệnh chính xác để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả.

– Phòng khám tại 152 Xã Đàn (Q.Đống Đa, Hà Nội) là nơi hội tụ của nhiều bác sĩ, tiến sĩ, thạc sĩ trình độ chuyên môn cao với hàng chục năm kinh nghiệm công tác ở các bệnh viện lớn.

– Phòng khám mang đến một môi trường y tế chuyên nghiệp,lễ tân đón tiếp nhiệt tình, chu đáo, hướng dẫn cụ thể các bước từ thăm khám, quá trình chăm sóc cho đến khi ra viện.

– Trước thực trạng nhiều phòng khám quảng cáo giá rẻ, nhưng người bệnh đến điều trị thì lại “vẽ” nhiều bệnh để tăng giá, gây phát sinh chi phí. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cam kết niêm yết giá công khai, tư vấn phương pháp điều trị phù hợp khả năng tài chính mỗi người, không gây phát sinh chi phí.

– Phòng khám đảm bảo việc bảo mật thông tin bệnh nhân theo quy định Bộ Y tế và lưu trữ hồ sơ bệnh án trong thời gian dài.

Trên đây là những lý do mà phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được người dân đánh giá là một phòng khám phụ khoa uy tín tại Đống Đa (Hà Nội).

Để được tư vấn cụ thể hơn các dịch vụ y tế và chương trình ưu đãi tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chị em hãy gọi tổng đài 024.37.152.152 hoặc để lại SĐT tại [tư vấn trực tuyến] trên website phòng khám bất cứ thời điểm nào, kể cả khoảng thời gian sau 00 giờ. Tư vấn viên hoạt động 24/24 giờ sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất và sẵn sàng mang đến thông tin kịp thời, chính xác, miễn phí.

Phòng khám mở cửa từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày, kể cả thứ 7, chủ nhật và lễ Tết.

Tư vấn 24/24 giờ: 024.37.152.152

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Share.

About Author

Leave A Reply