Địa chỉ chữa dài bao quy đầu

0

Bao quy đầu không những có tác dụng bao vệ cậu nhỏ mà nó còn có chức năng giúp quan hệ tình dục có hứng thú hơn. Việc dài bao quy đầu đối với nam giới tuổi trưởng thành có ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống cũng như sức khỏe của họ. Dài bao quy đầu là bệnh lý không phải hiếm gặp. Nó có thể khiến cho việc vệ sinh gặp khó khăn, bựa sinh dục được tích tụ dẫn tới viêm bao quy đầu. Không những thế, nam giới mắc viêm bao quy đầu còn có nguy cơ bị xuất tinh sớm, giảm khoái cảm trong quan hệ tình dục, đặc biệt là ung thư dương vật.

Điều trị dài bao quy đầu được cho là cần thiết giúp cho việc vệ sinh vùng sinh dục được dễ dàng, cũng như hạn chế các bệnh lý liên quan và giúp cho quan hệ tình dục được thuận lợi và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng rằng, việc cắt bao quy đầu có thể ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục của nam giới. và họ băn khoăn trong việc chọn địa chỉ uy tín trong điều trị dài bao quy đầu.

Man Relaxing on Bed

Tại Hà Nội, bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cho biết, thủ thuật cắt bao quy đầu thực chất là một thủ thuật đơn giản. Bệnh nhân sẽ được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Nam học có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trực tiếp tiến hành làm thủ thuật. Bên cạnh nguồn lực con người, trung tâm với sự đầu tư về hệ thống trang thiết bị y tế trong điều trị cắt bao quy đầu nói riêng và các bệnh nam khoa nói chung. Ưu điểm mà những thiết bị này mang lại đó là: Vết cắt nhỏ, gọn người bệnh không cần nhập viện, phục hồi rất nhanh sau khi làm thủ thuật, không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Tại đây, với kĩ thuật chuyên sâu, khéo léo của bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về tiết niệu thực hiện, thủ thuật được tiến hành nhanh gọn, chính xác chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn từ 15-20 phút.  Sau khi được tiến hành làm thủ thuật, bệnh nhân có thể về nhà ngay trong ngày. Sau khoảng 1 tháng, nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường.

Đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, với môi trường y tế đạt chuẩn, đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp bạn sẽ được chăm sóc một cách chu đáo nhất nhất.

Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ chữa dài bao quy đầu, hay bạn đang lo lắng vì bao quy đầu bao trùm toàn bộ quy đầu, bạn phải dùng tay kéo xuống da bao quy đầu mới có thể lộn được hoặc khó khăn khi đi tiếu, tia nước tiểu yếu, đôi khi gây đau rát thì hãy tới Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội để được khám, tư vấn và điều trị kịp thời.

Share.

About Author

Leave A Reply