5 phương pháp hiệu quả giúp cải thiện chứng xuất tinh sớm

0

Xuất tinh sớm là tình trạng mà bất cứ nam giới nào cũng phải “đương đầu” một lần trong cuộc sống tình dục. Nếu như những triệu chứng xuất tinh sớm diễn ra một, hai lần nam giới không cần phải lo lắng thì ngược lại, tình trạng này diễn ra liên tục với tần suất ngày càng tăng cao thì đừng nên chủ quan mà hãy nhờ tới sự trợ giúp của bác sĩ. Bạn cũng có thể áp dụng 5 phương pháp hiệu quả mà Hoanluu Blog chia sẻ sẽ giúp cải thiện chứng xuất tinh sớm sau đây để khắc phục tình trạng khó nói của bản thân mình.

khac-phuc-xuat-tinh-som-hieu-qua

1. Kiểm soát phản hồi sinh học của cơ thể

Qua nhiều nghiên cứu cụ thể, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng nếu nam giới đưa cơ thể đến gần với mức cực khoái sau đó ngưng toàn bộ kích thích tình dục (trực tiếp lẫn gián tiếp), rồi để cho cơ thể thư giãn lặp đi lặp lại sẽ giúp bản thân kiểm soát hưng phấn tình dục một cách tự chủ.

Bên cạnh đó, phương pháp luyện tập này cũng giúp cho cơ thể và bộ não nam giới kiểm soát tốt hơn điểm cực khoái. Trong trường hợp nếu nam giới tự kích thích bằng thủ dâm nhiều lần nên sử dụng thêm thuốc bôi trơn để tránh gây đau đớn.

2. Bóp chặt đầu dương vật

Khi cảm nhận cực khoái đang đến gần, đồng thời với việc dừng kích thích, nam giới có thể bóp ngay dưới phần đầu dương vật. Với áp lực bên ngoài đè ép lên niệu đạo, động tác này đồng thời đẩy máu ra khỏi dương vật, nhanh chóng làm giảm cảm giác ở dương vật, theo đó sẽ làm ngưng sự xuất tinh. Chuyên gia tình dục, thạc sĩ Ian Kerner cho biết: “Đây cũng là một biện pháp kiểm soát phản hồi sinh học, giống như cách dừng hưng phấn lại vậy”.

Tuy nhiên nam giới cũng nên chú ý rằng hoạt động này cần tiến hành trước khi xuất tinh để có thể kiềm hãm xuất tinh. Cách làm này hoàn toàn khác với việc một số nam giới bóp đầu dương vật ngay khi xuất tinh để tránh tinh dịch chảy ra ngoài, hành động này rất có hại cho cơ chế xuất tinh.

3.Giúp cho bạn tình đạt khoái cảm trước

Không chỉ bằng việc quan hệ mà bằng các kích thích khác nam giới hoàn toàn có thể khiến cho bạn tình của mình đạt được khoái cảm tình dục hoặc cực khoái. Đó là những kích thích bằng miệng, tay, tác động lên các điểm nhạy cảm của phái đẹp. Chuyên gia tình dục, bà Kerner nói: “Nếu nam giới biết rằng bạn tình của mình đã đạt được cực khoái, họ sẽ giảm bớt áp lực. Nhờ đó có thể cải thiện bản lĩnh đàn ông và các vấn đề sức khỏe tình dục đang gặp phải”.

4. Dùng các loại vật dụng “giảm cảm giác”

– Dùng những loại bao cao su dày có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ.

– Dùng thuốc tê dạng xịt: Thuốc này có công dụng gây tê tại chỗ, nếu được sử dụng đúng cách, chúng có thể làm tê và giảm các giác ở dương vật. Tuy nhiên, bác sĩ Thomas khuyến cáo, gây tê tại chỗ như vậy có thể khiến nam giới khó cương (do giảm cảm giác). Ông khuyên không nên lạm dụng loại thuốc này, nếu dùng nên có hướng dẫn của chuyên gia.

– Dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ. Đa số thuốc này được sử dụng cho mục đích kéo dài thời gian quan hệ đều dựa trên cơ chế lợi dụng tác dụng phụ của chúng. Nhiều loại trong đó là thuốc chống trầm cảm với tác dụng phụ làm giảm ham muốn và cảm giác hưng phấn. Chúng sẽ ảnh hưởng nhất định lên thần kinh của người sử dụng (thay đổi cảm xúc, rối loạn khí sắc) và những tác dụng phụ khác.

“Do vậy, nếu vấn đề tình dục không quá ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, tốt nhất nam giới không nên sử dụng cách này. Khi muốn sử dụng, nam giới cần có ý kiến của chuyên gia”, bác sĩ Thomas nhấn mạnh.

5. Tìm đến chuyên gia tư vấn

Khi muốn áp dụng một phương pháp nào, bạn nên tìm đến chuyên gia về tình dục, bác sĩ nam khoa hay niệu khoa có kiến thức nhất định trong lĩnh vực sức khỏe tình dục nam giới. Những chuyên gia này có thể cho bạn lời khuyên và hướng dẫn các biện pháp hữu hiệu nhằm cải thiện chất lượng đời sống chăn gối. Trong một số tình huống cần thiết, họ có thể cho bạn những chỉ định điều trị phù hợp.

Điều trị xuất tinh sớm không hề đơn giản, những biện pháp điều chỉnh thói quen nêu trên cũng chỉ có tác dụng khắc phục chứ không thể điều trị dứt điểm bệnh do đó không nên chủ quan coi thường. Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là một trong những địa chỉ điều trị xuất tinh sớm uy tín, hiệu quả mà nam giới có thể tin tưởng lựa chọn.

Share.

About Author

Leave A Reply